Man Utd đưa ra yêu cầu khó cho Real trong thương vụ Pogba

Từ lâu người hâm mộ bóng đá đều biết Real Marid mong muốn chiêu mộ Popba nhiều như thế nào. Nhưng Man Utd đang khiến Real Madrid khó xử khi ngõ ý muốn trao đổi giữa Federico Valverde với Paul Pogba.
M.U chỉ bán Pogba nếu có Valverde 
 
Paul Pogba là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tới. Tiền vệ người Pháp được xem là lựa chọn hoàn hảo cho Los Blancos thay thế Toni Kroos hoặc Luka Modric.
 
Thực tế, Real Madrid đã cố gắng chiêu mộ Pogba từ mùa hè năm ngoái nhưng không thành công. Đến thời điểm này, mọi chuyện đang trở nên dễ dàng hơn cho Real bởi lẽ M.U không còn quá tha thiết trong việc giữ chân Pogba.
 
Tuy vậy, Real Madrid vẫn gặp khó khi M.U muốn có “viên ngọc quý” của họ, Federico Valverde thay thế Pogba, theo tin từ Diario Madridista. Trong mùa giải mà Real Madrid không có sự ổn định cần thiết, Valverde nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi của họ. Tiền vệ 21 tuổi người Uruguay chơi hay đến mức HLV Zidane không ngần ngại đẩy Modric lên ghế dự bị.
 
Real Madrid cũng ý thức được tiềm năng của Valverde khi trói chân tiền vệ này bằng hợp đồng kéo dài đến năm 2025 với mức phí giải phóng lên đến 460 triệu bảng (500 triệu euro). Trong trường hợp M.U nhất quyết yêu cầu Real đưa Valverde vào thỏa thuận chuyển nhượng Pogba, ban lãnh đạo và ban huấn luyện Los Blancos sẽ có một phen đau đầu.
 
Cũng theo Diario Madridista, bản thân Valverde bỏ ngỏ khả năng gia nhập M.U, nơi anh có thể trở thành “ông chủ” tuyến giữa bên cạnh Bruno Fernandes. Đây là điều Valverde không được hứa hẹn tại Real Madrid, đặc biệt khi CLB này vẫn tỏ ra “thèm khát” các ngôi sao lớn như Pogba.