Ronaldo có thể sát cánh cùng Dybala và Higuain

Rạng sáng nay (12/12), Juventus đánh bại Bayer Leverkusen ngay trên đất Đức. Kết quả này đã giúp cho Bianconeri kết thúc vòng bảng UEFA Champions League với thành tích ấn tượng: 5 thắng, 1 hòa, ghi được 12 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 4 lần.

Đây là 1 trận đấu không mang nhiều ý nghĩa với Juventus, vậy nên, HLV Maurizio Sarri đã tận dụng cơ hội này để tiến hành những thử nghiệm. Phút thứ 66, ông quyết định rút Federico Bernardeschi ra khỏi sân và trao cơ hội cho Paulo Dybala. La Joya sẽ chơi ở vị trí hộ công, hỗ trợ cho Gonzalo Higuain và Cristiano Ronaldo.

Thử nghiệm này đã thu được kết quả rất ấn tượng. Chính Dybala đã có 2 pha kiến tạo để 2 người đồng đội của mình ghi bàn và giải quyết trận đấu. HLV Maurizio Sarri sẽ cảm thấy rất vui bởi trước đó ông từng cho rằng “tam tấu” HDR không thể chơi cùng nhau.

Sarri đã sai, Higuain-Ronaldo-Dybala có thể chơi cùng nhau - Bóng Đá

 Paulo Dybala đã kiến tạo để Cristiano Ronaldo mở tỉ số.

Mới đây, trang Il Bianconero đã có những phân tích và cho rằng vị chiến lược gia 60 tuổi đã nghĩ sai về khả năng kết hợp giữa Paulo Dybala, Cristiano Ronaldo và Gonzalo Higuain. Tờ báo thân Juventus cho biết:

Một sự thử nghiệm tuyệt vời với Ronaldo – Higuain – Dybala trên hàng công. Bạn không cần phải giải thích bất kì điều gì bởi họ đang dạo chơi ở trên sân. Cả 3 đã cùng nhau ghi được 22 bàn thắng và có 20 pha kiến tạo kể từ đầu mùa. Họ nhìn thấy nhau và rất hiểu nhau.

Đối đầu với Leverkusen, Dybala vào sân ở phút 66 và chưa đầy 10 phút sau, anh đã có đường chuyền cho Ronaldo mở tỉ số. Đến cuối trận, La Joya đã có đường chuyền cho Higuain và tỉ số là 2-0. Vậy tại sao không sử dụng phương án này thường xuyên hơn? Để biết thêm thông tin, hãy hỏi Bayer Leverkusen, những người đã phải trải qua 20 phút ác mộng. Nụ cười của Sarri đã cho thấy rằng “cây đinh ba” này có thể hoạt động.”