HLV Nishino công bố danh sách U23 Thái Lan

Ngay sau khi Thai League kết thúc, HLV Akira Nishino đã công bố danh sách sơ bộ 25 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 30 2019 và VCK U23 châu Á 2020..

Vì Sea Games 30 và VCK U23 châu Á diễn ra khá sát nhau nên các cầu thủ được gọi cũng sẽ là nòng cốt của U23 Thái Lan chuẩn bị cho cả hai giải đấu.

So với các lần tập trung trước, các cầu thủ đã thi đấu trên tuyển như Supachok Sarachat, Supachai Jaided, Suphanat Muaenta hay Ekanit Panya đều không có mặt.

Nhiều cầu thủ đã lên tuyển không có mặt trong đợt triệu tập U23 Thái Lan lần này.

Nhiều cầu thủ đã lên tuyển không có mặt trong đợt triệu tập U23 Thái Lan lần này.

Bên cạnh đó, một số gương mặt đáng chú ý cũng không nằm trong danh sách vì các lý do khác nhau. Hậu vệ Kevin Deeromram đang vướng vào lùm xùm trốn lên tuyển. Còn tài năng trẻ Ben Davis không được câu lạc bộ Fulham đồng ý nhả quân.

Theo kế hoạch, các cầu thủ U23 Thái Lan sẽ tập trung từ 31/10 tới 5/11. Toàn đội sẽ được nghỉ hai ngày trước khi tiếp tục quá trình sàng lọc vào ngày 7/11.

Thủ môn: Korraphat Nareechan (Khonkaen FC), Nopphon Lakhonphon (Lampang FC), Kiattisak Chaodon (Udon Thani FC), Nont Muangngam (Chiangmai FC).

Hậu vệ: Jaturapat Sattham (Chainat Hornbill), Saringkan Promsupa (SCG Muangthong United), Chatchai Saengdao (SCG Muangthong United), Marco Ballini (SCG Muangthong United), Sarayut Sompim (PTT Rayong), Meechok Marhasaranukun (Suphanburi), Shinnaphat Leeaoh (Chiang Rai United), Thitathorn Aksornsri (Police Tero), Peerawat Akkatam (Kasetsart FC)

Tiền vệ: Worachit Kanitsribampen (Chonburi FC), Chatmongkol Thongkiri (Chainat Hornbill), Kritsada Kaman (Chonburi FC), Patcharapol Intanee (SCG Muangthong United), Wisarut Imura (Bangkok United), Ratthanakorn Maikami (Buriram United), Kanarin Thawornsak (Sisaket FC).

Tiền đạo: Sittichok Kannoo (Buriram United), Anon Amornlerdsak (Bangkok United), Jaroensak Wonggorn (Samut Prakan City), Nasree Dueloh (Rayong FC), Sakunchai Saengthopho (Prachuap FC).