Đội nhà bại trận, fan M.U thi nhau chỉ trích De Gea

Đêm qua trên sân nhà Old Trafford, MU đã gây thất vọng tràn trề khi thất bại bạc nhược trước đội bóng bị đánh giá yếu hơn nhiều là Crystal Palace. Marcus Rashford và Paul Pogba có thể coi là những tội đồ khi mắc nhiều lỗi đáng trách, nhưng còn một cầu thủ nữa cũng khiến các fan Quỷ đỏ vô cùng tức giận, đó là David De Gea.

Ở tình huống màVan Aanholt ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Palace, chính De Gea là người đã mắc lỗi khi không thể cản phá cú sút trúng vào vị trí của mình. Trên mạng xã hội, các cổ động viên Quỷ đỏ tỏ ra vô cùng thất vọng với màn trình diễn của thủ thành người Tây Ban Nha.

De Gea mắc lối trong bàn thua của MU. Ảnh: Premier League

“David De Gea mà là thủ môn xuất sắc nhất thế giới ư? Cậu ta thậm chí còn không giỏi nhất tại MU”, một CĐV MU chia sẻ trên Twitter.

“Hai trong số những cầu thủ nhận lương cao nhất MU đã tạo nên bàn thua này. Pogba mất bóng sơ đẳng còn De Gea không thể cản phá cú đá quá dễ đó”, tài khoản có tên Sektsioon bình luận trên mạng xã hội reddit.

“Lại là câu chuyện về De Gea. Đừng ai nói với tôi rằng cậu ta là thủ môn xuất sắc nhất thế giới nữa nhé”, một fan MU khác viết.

“Tôi đã luôn nói rằng De Gea là một kẻ lừa đảo. Anh ta khiến fan MU hy vọng để rồi thất vọng thế này”, một người khác ngao ngán.