Bordeaux vs AEK Larnaca, 01h30 ngày 31/7: Kết cục khó lường

Bordeaux vs AEK Larnaca, 01h30 ngày 31/7: Kết cục khó lường

Bordeaux vs AEK Larnaca – lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Europa League sân Stade Bordeaux-Atlantique (Bordeaux)

Những kết quả trong các trận giao hữu gần đây đang cho người ta thấy 2 cái nhìn khác nhau về 2 đội bóng nếu đặt lên bàn cân thì sẽ rất khác biệt này. Europa League là sân chơi vốn rất nhiều bất ngờ và biết đâu đấy sẽ có 1 cơn địa chấn xảy ra sau 90’ trên đất Pháp?

Các cầu thủ tới từ nước Pháp đang trải qua 1 mùa hè khá nhãn nhã khi mới chỉ thi đấu có 4 trận giao hữu từ đầu tháng 7 tới giờ tuy nhiên kết quả mà họ thu được lại không được như ý khi mà Bordeaux chỉ thắng được 1 trong số đó, còn lại là 1 thua 2 hòa trước các đối thủ yếu là Angers hay Guingamp hay Gent.

Ở phía bên kia sân, chẳng mấy khi được là đại diện của đảo Síp nên các cầu thủ Larnaca đã có sự chuẩn bị thực sự kỹ càng cho trận đấu này. Họ đi đá giao hữu liên tục từ đầu tháng 7 với 6 trận đấu và kết quả thu được là tương đối khả quan với 4 chiến thắng và 1 trận hòa, trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp mới đây.

Đây là cặp đấu được dự đoán sẽ diễn ra bất ngờ khi mà Bordeaux mặc dù đến từ Ligue 1 và được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ của mình; thế nhưng trước giờ lịch sử luôn cho thấy đội bóng này khá yếu đuối mỗi khi bước ra đấu trường châu Âu. Sự chuẩn bị kỹ càng của Larcana được kỳ vọng sẽ giúp họ đứng vững trên sân khách sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 1-1