Hull City vs Hannover, 22h00 ngày 26/7: Chuẩn bị để phục thù

Hull City vs Hannover, 22h00 ngày 26/7: Chuẩn bị để phục thùHull City vs Hannover – giao hữu quốc tế các CLB
Sau 1 mùa giải chơi dưới sức và phải xuống hạng nhất, các cầu thủ Hull City đang lao vào tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phục thù sẽ bắt đầu sau đây 2 tuần.Trước hết hãy nói về các cầu thủ Hannover. Là 1 đội bóng đức, cái tên này cũng không nằm ngoài vòng xoáy chuẩn bị kỹ càng như các đội bóng đồng hương; đó là lý do vì sao từ đầu tháng 7 tới giờ họ đã thi đấu giao hữu tới 5 trận và sẽ còn thi đấu thêm 4 trận nữa cho tới tuần đầu tiên của tháng 8.

Bên phần sân đối diện, Hull City thì cho các cầu thủ của mình được nghỉ nhiều hơn và mới quay trở lại tập luyện cách đây chưa lâu. Trước khi bước vào trận đấu này, họ mới chỉ đá 2 trận trước những đội bóng đang thi đấu ở giải nghiệp dư tại Anh; kết quả đương nhiên là những chiến thắng.

Xét về đẳng cấp, Hannover thực ra được đánh giá cao hơn nhưng cũng không phải là quá nhiều so với đối thủ mình bởi họ cũng chỉ là 1 đội bóng thuộc dạng trung bình ở Bundesliga. Hull City đã xuống hạng nhưng các cầu thủ mà họ có cũng khá đồng đều và ổn định. 1 trận đấu được dự đoán là khá cân bằng và 1 kết quả hòa sau 90’ cũng sẽ không phải là điều gì quá bất ngờ.

NHẬN ĐỊNH: 2-2