M.gladbach vs Porto, 00h00 ngày 25/7: Khách không ngại chủ

M.gladbach vs Porto, 00h00 ngày 25/7: Khách không ngại chủM.gladbach vs Porto – giao hữu quốc tế sân Stadion im BORUSSIA-PARK (Mönchengladbach)
Đội bóng đến từ Bồ Đào Nha sẽ có 1 trận đấu được dự đoán là khó khăn trên đất Đức tuy nhiên với tiềm năng của mình, 1 trận đấu hay và làm vất vả đội chủ nhà cũng không hẳn nằm ngoài tầm tay của các cầu thủ Porto..Sau khi để mất chức vô địch vào tay Benfica ở mùa giải năm ngoái, BLĐ và các cầu thủ Porto đang rất ráo riết chuẩn bị cho công cuộc phục thù vào mùa giải năm nay. Nếu nhìn vào lịch thi đấu giao hữu của đội bóng chủ sân Dragao, có thể thấy họ toàn chọn cho mình những cái tên có số má như Schalke, Valencia, Stoke City và cả đối thủ ngày hôm nay của họ Monchengladbach.

Đã chọn cho mình những đối thủ xứng tầm rồi thì đương nhiên cách thể hiện của các cầu thủ cũng phải xứng đáng với trận đấu của mình; chính vì thế mà nhiều người tin rằng cho dù mới đang trong giai đoạn nghỉ hè nhưng các cầu thủ khách sẽ vào trận với quyết tâm lớn và đặt mục tiêu rõ ràng cho 1 chiến thắng.

Bên phần sân đối diện, các đội bóng Đức vẫn thường chọn cho mình cách chuẩn bị cho mùa giải mới 1 cách cực kỳ nghiêm túc và đội chủ nhà cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Từ đầu tháng 7 tới giờ, các cầu thủ Monchengladbach đã thi đấu được 5 trận trong đó giành 2 chiến thắng và 2 trận hòa. 1 sự chuẩn bị cũng có thể nói là không tồi.

Sẽ là 1 trận đấu hay khi các cầu thủ 2 bên đều sẽ vào trận với quyết tâm và mục tiêu rõ ràng. Người hưởng lợi ở đây là các CĐV khi mà họ sẽ được chứng kiến 1 trận cầu giữa 2 đội bóng có tiếng và các cầu thủ cùng sẽ thi đấu ở đẳng cấp của họ.

NHẬN ĐỊNH: 2-2