Cambuur vs Köln, 22h00 ngày 24/7: Bài test cuối cùng

Cambuur vs Köln, 22h00 ngày 24/7: Bài test cuối cùng

Cambuur vs Köln – giao hữu quốc tế sân Sportplatz Kitzbühel-Langau (Kitzbühel)
Sau đây 1 tuần các cầu thủ chủ nhà sẽ bước vào thi đấu Bundesliga. 2 và trận đấu với Koln sẽ là bài test cuối cùng cho Cambuur để xem sự sẵn sàng của họ đã được đến đâu trước mùa giải mới…Các đội bóng Đức luôn luôn là những người cực kỳ cẩn thận trong mọi chuyện, kể cả là giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải mới. Kết thúc mùa bóng từ cách đây 2 tháng nhưng các cầu thủ chỉ được nghỉ 1 tháng và sẽ quay trở lại thi đấu bắt đầu từ ngay tháng 7 với lịch giao hữu dày đặc.

Đó chính là cách làm bóng đá đã giúp cho các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất trước mùa giải mới, nó kéo theo sự thành công của bóng đá Đức trên trường quốc tế những năm gần đây. Quay trở lại với trận đấu, Cambuur đã đá tổng cộng 5 trận từ đầu tháng 7 với kết quả 3 thắng 1 hòa 1 thua. Còn đối thủ của họ Koln cũng đã chơi từng đó trận với kết quả tương tự. Những sự chuẩn bị có thể nói là khá tốt trước thềm mùa giải mới.

Phải gần 1 tháng nữa đội bóng đến từ Bundesliga mới phải thi đấu nên họ có thể sẽ bung sức mà chơi trận này, phần vì sẽ không lo lắng cho mục tiêu tới gần, phần vì giúp cho đối thủ hiểu rõ họ đang ở đâu và sự sẵn sàng đã đến mức nào trước mùa giải mới. Cambuur được dự đoán là cũng sẽ có 1 trận đấu cống hiến để giải tỏa tinh thần tối đa cho các cầu thủ.

NHẬN ĐỊNH: 2-2