Sampdoria vs Kalloni, 22h30 ngày 23/7: Sẵn sàng cho Europa

Sampdoria vs Kalloni, 22h30 ngày 23/7: Sẵn sàng cho EuropaSampdoria vs Kalloni – giao hữu quốc tế
Sau đây 1 tuần, đại diện đến từ Serie A sẽ bước vào vòng sơ loại cuối cùng cho 1 suất dự Europa League mùa giải năm sau và trận đấu với Kalloni hôm nay sẽ là bài test cuối cùng cho sự sẵn sàng của Sampdoria…

Thật ra đối thủ của Sampdoria ở vòng sơ loại giải đấu lớn thứ 2 châu Âu cấp CLB chỉ là 1 đội bóng khá vô danh và làng nhàng: Vojvodina; tuy nhiên như những gì đã được chứng kiến ở mùa giải năm ngoái thì đội bóng không được đánh giá cao là Dnipro vào tới trận chung kết, nhiều CĐV của đội bóng nước Ý vẫn tỏ ra tương đối thận trọng.

Trước khi bước vào thi đấu ngày hôm nay, Sampdoria đã trải qua 1 trận giao hữu với kết quả hòa 1-1 với đối thủ đang thi đấu tại Serie B: Trapani. Đây không phải là 1 đối thủ mạnh và kết quả thu được chắc chắn không thể làm hài lòng các fan hâm mộ của Blucerchiati. Đối thủ sắp tới tại cúp châu Âu cũng không mạnh hơn Trapani là bao, thế nên việc không thể đánh bại được đối thủ yếu quả là vấn đề đáng lo ngại.

Bên phần sân đối diện, Kalloni vừa trải qua 1 mùa giải tương đối vất vả ở giải đấu cao nhất Hy Lạp chính vì thế BLĐ của đội bóng này không muốn các cầu thủ của mình căng sức vào mùa hè nên chỉ sắp xếp duy nhất 1 trận giao hữu trước khi trở lại với giải VĐQG vào ngày 23/8. Là 1 đội bóng yếu, thế nên nhiều khả năng đại diện tới từ xứ sở những vị thần sẽ vào trận với tâm lý thoải mái và học hỏi là trên hết.

Nếu giành được chiến thắng trong trận đấu này, các cầu thủ Sampdoria sẽ có tâm lý thoải mái nhất để hướng đến trận đấu lượt đi vòng loại C2 trên sân nhà của mình và với đối thủ như Kalloni, mục tiêu đặt ra trước trận đấu là “ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ” của HLV Zenga nhiều khả năng sẽ thành hiện thực.

NHẬN ĐỊNH: 3-0