Real Betis vs Athletic Bilbao, 01h15 ngày 24/07: Bước đệm hoàn hảo

Real Betis vs Athletic Bilbao, 01h15 ngày 24/07: Bước đệm hoàn hảo

Real Betis vs Athletic Bilbao, giao hữu quốc tế cấp CL
Đúng 1 tuần nữa Athletic Bilbao sẽ có trận đấu quan trọng tại vòng sơ loại thứ 3 EUROPA League. Và trận đấu với Real Betis sẽ là cuộc chạy đà cần thiết cho mục tiêu tại đấu trường châu Âu.Real Betis đã chính thức giành quyền lên choi tại La Liga mùa bóng 2015/2016 chỉ sau 1 mùa bị xuống chơi tại giải hạng nhất. Rõ ràng đây là những cố gắng rất đáng ghi nhận của đội bóng thành phố Sevilla. Tuy nhiên mới nhất Betis cũng đã phải nhận thất bại muối mặt trước Merida AD, một đội bóng không có tên tuổi. Điều đó cho thấy rằng nếu như muốn trụ lại được đấu trường cao nhất Tây Ban Nha, Real Betis cần phải thể hiện được nhiều hơn thế. Và Athletic Bilbao chắc chắn là một cái tên đủ tầm để kiểm chứng lại những tham vọng của tân binh La Liga mùa 2015/2016/.

Athletic Bilbao cũng đang có những ngày tháng không thật sự tươi đẹp trong thời gian gần đây. Việc chỉ xếp ở vị trí thứ 7 khi kết thúc mùa giải trước đã là một sự thất bại, và họ cũng có cuộc chạy đà không tốt cho mùa giải này khi 2 trận đấu giao hữu đầu tiên họ đều không thể thắng. Mới nhất Bilbao đã đánh bại Tijuana với tỉ số 2-0. Tuy rằng Tijuana là đội bóng nhỏ nhưng chiến thắng trong lúc này rất cần thiết để khơi lại tinh thần vốn đã rệu rã. Phía trước là trận play-off cho EUROPA League đầy chông gại nên nhiệm vụ tối thượng của Bilbao là phải tiếp tục có được chiến thắng.

Trong 2 trận gần nhất đối đầu, Bilbao thắng cả 2 và không để thủng lưới bàn nào. Khoảng cách giữa Real Betis và Athletic Bilbao bây giờ cũng là rất lớn. Nếu như đại diện xứ Basque chơi đúng sức, sẽ gần như không có cửa cho Real Betis trong trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: 1-2