Bordeaux vs Clermont, 00h00 ngày 24/7: Mục tiêu rõ ràng

Bordeaux vs Clermont, 00h00 ngày 24/7: Mục tiêu rõ ràng

Bordeaux vs Clermont – giao hữu CLB
Cả 2 đội bóng tham gia vào trận đấu này đều đang có mục tiêu rõ ràng cụ thể để giành lấy 1 chiến thắng sau 90’ sắp tới…

Với đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1, trước mặt họ đang là 2 trận đấu quan trọng trong vòng sơ loại Europa League với AEK Larnaca đến từ đảo Síp. Đây là 1 trận đấu dược đánh giá là dễ dàng cho đại diện tới từ nước Pháp; thế nhưng giải đấu hạng 2 của châu Âu vẫn luôn ẩn chứa những bất ngờ và với các CĐV thì sự cẩn trọng và an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

Bên phần sân đối diện, Clermont sau 1 mùa giải khó khăn đang cần chuẩn bị sẵn sàng cho 1 khởi đầu mới sẽ bắt đầu sau đây 1 tuần. Trước khi bước vào trận đấu này, Clermont đã trải qua chiến thắng 3-2 đầy nhọc nhằn trước đội bóng vô danh Peronnas. Đối thủ yếu mà phải rất khó khăn đội bóng tới từ Ligue 2 mới vượt qua vậy nên chẳng có NHM nào yên tâm về tương lai sắp tới của các cầu thủ con cưng.

Đại diện mạnh hơn được dự đoán là vẫn sẽ có chiến thắng trong ngày hôm nay cho dù nhiều khả năng họ cũng sẽ không thực sự bung hết sức để đá với đối thủ của mình. Với trình độ nổi bật của những cá nhân thì chỉ cần chơi tròn vai, Bordeaux cũng sẽ dễ dàng vượt qua Clermont trong 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 3-0