Sporting Kansas City vs Houston Dynamo, 07h30 ngày 22/7: Trên đà chiến thắng

Sporting Kansas City vs Houston Dynamo, 07h30 ngày 22/7: Trên đà chiến thắng

Sporting Kansas City vs Houston Dynamo – US Open cup sân Sporting Park (Kansas City, Kansas)

Đường đường là đội bóng đang tranh chấp cho 1 suất trực tiếp cho chiếc vé vào thẳng final stage – đồng thời cũng là đội chủ nhà; không có lý do gì mà người ta lại không tin vào 1 chiến thắng cho Sporting Kansas trong trận đấu với Houston Dynamo hôm nay…

Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà đang có chuỗi trận thi đấu rất tốt với 4 chiến thắng liên tiếp ở mọi đấu trường; trong đó có chiến thắng hoành tráng 6-2 trước Dallas ở vòng trước của US Open Cup. Lúc này trên BXH MLS miền Tây, đội chủ nhà chỉ kém nhóm được đi thẳng tới final stage có 1 điểm duy nhất và thậm chí còn thi đấu kém 3 trận.

Bên phần sân đối diện, Houston Dynamo không có được thành tích tốt như vậy. Họ chỉ có được 24 điểm sau 20 vòng đấu và xếp dưới Kansas tới 4 bậc trên BXH miền Tây mà thôi. Khả năng chạy đua cho xuất play-off final stage khó có thể xảy ra, đội khách lúc này đang tập trung giành danh hiệu ở US Open Cup; tuy nhiên với phong độ không cao khi chỉ thắng 1/5 trận mới đây thì xem ra khả năng thành công của Houston là rất khó.

Từ trước đến nay Kansas City vẫn nổi tiếng là 1 đội bóng cực khó chơi ở giải miền Tây và và đến lúc này họ vẫn như vậy. Houston Dynamo mới chỉ 1 lần giành chiến thắng trong 7 lần đối đầu gần nhất, còn lại 6 trận họ thua 4 và nhiều khả năng sau trận đấu vào sáng mai đó sẽ là trận thua tiếp theo của họ.

NHẬN ĐỊNH: 3-1