Mallorca vs Hannover 96, 00h00 ngày 22/07: Trước nghìn trùng gian khó

Mallorca vs Hannover 96, 00h00 ngày 22/07: Trước nghìn trùng gian khó

Mallorca vs Hannover 96, giao hữu quốc tế cấp CLB

Mallorca bước vào chuyến giao hữu với tâm lý hết sức nặng nề, đội bóng này đã nhận chuỗi trận thua đáng thất vọng cùng với việc suýt nữa không còn chơi tại giải hạng nhất.

Mùa trước Mallorca may mắn khi vẫn chưa phải xuống chơi tại giải hạng 3. Về cuối họ liên tiếp nhận những trận thua, tuy nhiên đối thủ xuống hạng không thê tận dụng thời cơ và chính vì vậy Mallorca vẫn trụ hạng với 4 điểm nhiều hơn nhóm rớt hạng. Tuy nhiên chừng đó vẫn là chưa đủ, 3 trận thua liên tiếp ở mùa trước đã cho thấy rằng Mallorca còn có thể tệ hơn ở mùa này. Đây là trận khởi đầu trng chuyến du đấu 3 trận của Mallorca, và liệu họ có thể hiện được bộ mặt mới sau khi gây thất vọng trong mùa trước.

Đại diện đến từ nước Đức Hannover 96 đang rất chịu khó thi đấu giao hữu kể từ đầu hè, và những kết quả đạt được cũng tương đối khả quan so với mùa trước họ thoát hiểm khi không phải xuống hạng sau chiến thắng ở vòng đấu cối cùng. Với 4 trận bất bại trong 5 trận giao hữu đã qua, Hannover 96 đang chứng tỏ nhiều động lực để bắt đầu mùa giải mới rất khốc liệt phía trước.

ICC 2008 là lần duy nhất 2 bên đã gặp nhau trước đó và đại diện của Tây Ban Nha dành chiến thắng 4-2. Giờ đây hai đội đều đang ở trong trạng thái như nhau, có những sự khốn khổ như nhau. Chỉ khác ở chỗ phong độ hiện tại của Hannover 96 là tốt hơn. Chính vì thế họ có quyền nghĩ về một kết quả có lợi.

NHẬN ĐỊNH: 0-1