Gimnasia LP vs Godoy Cruz, 01h15 Ngày 21/07: Khó cho đội khách

Gimnasia LP vs Godoy Cruz, 01h15 Ngày 21/07: Khó cho đội khách

Gimnasia LP vs Godoy Cruz, 01h15 Ngày 21/07,  Vòng 17 VĐQG Argentia, Sân Estadio Ciudad de La Plata.

Phong độ cao cộng với điểm tựa sân nhà sẽ không khó để Gimnasia LP có được trọn vẹn 3 điểm trước đối thủ dưới cơ Godoy Cruz. 

Trước khi bước vào vòng đấu này vị trí trên bảng xếp hạng của Gimansia LP là vị trí thứ 9. Đội chủ nhà đang có chuỗi thành tích khá ấn tượng. Họ toàn thắng 4 trận liên tiếp gần đây với 10 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 4, đội chủ nhà hiện kém top 4 với khoảng cách 7 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Với điểm tựa là sự cổ vũ của 53.000 CĐV nhà, cộng với phong độ cực tốt của đầu tàu Nicolas Mario, đội chủ nhà hoàn toàn có khả năng đánh bại Godoy Cruz để giành chọn 3 điểm, tiếp tục mơ về những vị trí cao hơn trên BXH.

Sẽ là một trận đấu khó khăn cho đội khách, họ được đánh giá yếu hơn hẳn đội chủ nhà. Hơn thế nữa 5 trận đấu gần đây khi phải làm khách họ không biết đến hương vị chiến thắng, tồi tệ hơn trong 5 trận đấu ấy họ không có nổi 1 bàn thắng – một thành tích khá tệ hại. Nhưng sau chiến thắng 3-0 trước Crucero del Norte vòng đấu trước, tinh thần của đội khách đang lên cao. Họ sẽ thi đấu hết mình để cải thiện thành tích trên sân khách cũng như cải thiện vị trị thứ 18 của mình trên BXH.

Nhận định: 2-0