Sporting Kansas City vs Montreal Impact, 07h30 ngày 19/07: Tiếp đà thăng hoa

Sporting Kansas City vs Montreal Impact, 07h30 ngày 19/07: Tiếp đà thăng hoa

Sporting Kansas City vs Montreal Impact, giải vô địch nhà nghề Mỹ, sân Sporting Park (Kansas)

Sporting Kansas City đang có được điểm rơi phong độ vô cùng đáng gờm và thăng tiến cực nhanh trên BXH, và họ được kì vọng sẽ tiếp diễn đà thăng hoa này khi tiếp đón đối thủ Montreal Impact.

Sporting KC đã tiến đến vị trí thứ 6 trên BXH phía Tây với thành tích 3 trận gần nhất toàn thắng, không để lọt lưới bàn thắng nào. Và một con số thống kê chắc chắn sẽ là đội khách Montreal Impact phải tim đập chân run đó là Sporting KC chưa thua trận nào từ đầu năm 2015 và đang có 7 trận thắng liên tiếp tại sân nhà Sporting Park.

Montreal Impact cũng đã thấy một chút ánh sáng sau khi chiến thắng Columbus Crew với tỉ số 3-0 cách đây 1 tuần. Tuy nhiên vị trí hiện tại trên BXH của họ vẫn chưa được cải thiện là bao khi họ vẫn chỉ hơn đội đứng cuối đúng 1 chiến thắng. Rõ ràng với tình thế này, Montreal Impact sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên dấu hiệu hồi sinh của họ rất có thể sẽ tắt ngấm sau khi đụng độ đối thủ khó chơi Sporting KC.

Trong 4 lần gặp nhau gần đây Montreal Impact đều là những người nhận trái đắng, không chỉ có vậy mà đó còn là những trận thua với tỉ số rất đậm.Hơn nữa Sporting KC đang có được thể trạng và tâm lý thi đấu rất đáng sợ. Như vậy có lẽ sẽ không còn hi vọng cho đội khách Montreal Impact trong trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: 3-1