S-League All Star vs Stoke City, 17h ngày 18/07: “Bơ” đi mà… chiến!

S-League All Star vs Stoke City, 17h ngày 18/07: “Bơ” đi mà... chiến!

S-League All Star vs Stoke City, Premier League Asia Trophy, sân vận động quốc gia Singapore, Singapore.

So với đối thủ Stoke City mạnh hơn, Ngôi sao Singapore có chăng nên quên đối thủ của mình là ai để quyết đấu, để có kết quả tốt nhất dành tặng khán giả nhà.

Bị Everton hạ trên chấm luân lưu trong trận bán kết, Stoke City đã không thể góp mặt trong trận chung kết gặp Arsenal. Tuy vậy, với thầy trò Mark Hughes đó chưa phải là điều tệ hại nhất. Bởi đây chỉ là giải đấu giao hữu mang tính chất lắp ghép, thử nghiệm đội hình; hơn nữa, phía trước họ vẫn còn một trận tranh giải ba với đội chủ nhà S-League All Star.

Nhận định về đối thủ sẽ đối đầu vào ngày 18/07, HLV Stoke, Mark Hughes cho hay: “S-League All Star có thế trận khá tốt trong 45 phút đầu tiên trước Arsenal. Mặt khác, họ có kỹ thuật khá tốt.” Nhà cầm quân 51 tuổi nói tiếp: “Họ có thể thi đấu với nhịp độ cao, và gây ra không ít khó khăn cho The Gunners. Và với Stoke, đội chủ nhà là một đối thủ khó chơi!” Tất nhiên, những lời nhận xét trên của cựu HLV Man City phần đa mang tính chất xã giao hay là động thái nắn gân đối thủ.

S-League All Star (trái) có thể làm nên điều kỳ diệu trước Stoke?

Ở chiều đối diện, dù S-League All Star để thất thủ 4 bàn không gỡ trước Arsenal nhưng HLV Sundramoorthy vẫn khá lạc quan về cuộc đối đầu tới với một CLB khác của Premier League, Stoke City.

“Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, chúng tôi yếu hơn đối thủ trận này nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không chiến đấu để giành một kết quả tốt nhất” HLV Sundramoorthy nhấn mạnh.

Đúng vậy, gặp Stoke, Arsenal hay Everton vào lúc này không còn quá quan trọng với S-League All Star. Bởi tính gì thì tính, họ vẫn yếu hơn đối thủ, vậy tại tại sao không “bơ” đi mà… chiến, biết đâu lại hay!

NHẬN ĐỊNH: 1-1