FC Dallas vs D.C. United, 08h00 ngày 19/07: Kịch chiến Đông – Tây

FC Dallas vs D.C. United, 08h00 ngày 19/07: Kịch chiến Đông - Tây

FC Dallas vs D.C. United, giải vô địch nhà nghề Mỹ MLS, sân Toyota (Texas)

Hiện tại cả FC Dallas và D.C. United đều đang có được vị thế tốt ở bảng xếp hạng giải đấu ở 2 miền Đông và Tây. Và cuộc gặp gỡ này chắc chắn sẽ rất đáng xem.

Ở giải đấu cho các đội bóng khu vực phía Tây, FC Dallas đang có được 32 điểm, cùng số điểm với 2 đội dẫn đầu nhưng thua về chỉ số phụ nên chấp nhận ở vị trí thứ 3. Rõ rang nếu như có thêm một chút may mắn, FC Dallas hoàn toàn có thể leo lên vị trí cao hơn để “môn đăng hộ đối” với đối thủ là D.C. United, đội bóng cũng đang độc chiếm vị trí dẫn đầu trên BXH khu vực phía Đông.

FC Dallas đang có được 2 trận thắng gần nhất với việc không để thủng lưới, đây là thành tích rất đáng nể từ sau khi họ bị Sporting KC vùi dập với tỉ số 6-2. Rõ ràng đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy FC Dallas đã biết cách đứng dậy đúng lúc, và trận thua đó có thể coi là một cái tát đáng giá, giúp họ nhận ra được nhiều thiếu sót và khắc phục lại những điểm yếu.

Đây là trận đấu thứ 4 liên tiếp mà D.C. United phải làm khách, 3 trận đấu trước đó họ chỉ hòa 1 và thua tới 2 trận, chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Con số thống kê này thật sự báo động bởi nếu không sớmcải thiện thành tích, họ sẽ bị Columbus Crew bắt kịp. Hiện tại Columbus Crew đang kém D.C. United 8 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Con đường vẫn rát chông gai và chuyến làm khách tới đây được dự báo sẽ là chông gai cho đội khách D.C. United. Đội chủ nhà FC Dallas đã có 6 trận liên tiếp không thua trên sân Toyota, trong đó có 5 trận thắng và hòa 1. Với thành tích sân khách yếu kém của D.C. United, họ sẽ phải nỗ lực nhiều nếu không muốn nhận trái đắng.

NHẬN ĐỊNH: 2-1