Bochum vs Dortmund, 00h00 ngày 18/07: Thừa thắng xông lên

Bochum vs Dortmund, 00h00 ngày 18/07: Thừa thắng xông lên

Nhận địnhPhong độTường thuậtTrực tuyến
Bochum vs Dortmund, giao hữu quốc tế các CLB, sân Rewirpower (Bochum)
Trong thời gian của những trận giao hữu hè, Dortmund đang thể hiện một bộ mặt rất tươi mới. Đối thủ vô danh như Bochum có lẽ không phải cái tên đủ tầm để chặn cơn lốc áo vàng lại.

Đã có những tín hiệu hết sức lạc quan với tình hình của Dortmund thời hậu Jurgen Kloop. Trải qua 3 trận trong hành trình giao hữu mùa hè, đội bóng vùng Rurh đều thắng, hơn nữa là những chiến thắng rất đậm. Đặc biệt hơn, Dortmund chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn trong 3 thời gian này. Đều sử dụng những con người cũ, tuy nhiên có vẻ như tân HLV Thomas Tuchel đã tìm ra được cách chơi hợp lý cho Dortmund. Và hơn nữa ông cũng đã cho ra mắt rất thành công tài năng trẻ mới 18 tuổi David Sauerland chơi ở vị trí hộ công. Ai cũng thấy Sauerland chơi rất ăn ý với Aubameyang cho dù họ mới chỉ ăn tập cùng nhau ít ngày.

Bochum cũng có được thành tích rất tốt tại mùa hè này khi đang sở hữu tới 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Bỏ qua những sự đáng tiếc khi không được thăng hạng, Bochum chắc chắn đang rất quyết tâm làm mới mình để làm lại vào mùa bóng năm nay. Họ cũng đang dần hiện thực hóa điều đó khi có được sự chuẩn bị khá tốt cho mùa giải mới. Tuy nhiên rất có thể thành tích đáng khen đó sẽ bị chặn lại khi họ tiếp đón Dortmund.

Về tương quan lực lượng rõ ràng Dortmund vượt trội hoàn toàn so với Bochum. Và dù có phải thi đấu sân khách đi nữa đó cũng không phải là trở ngại với đội bóng áo vàng. Trong 4 cuộc đối đầu gần nhất, Dortmund thắng cả 4và chỉ để thủng lưới 2 bàn. Một sự chênh lệch quá lớn giữa 2 bên. Và nếu muốn có được kết quả tốt, chắc chắn Bochum sẽ cần đến phép màu.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT BOCHUM VS DORTMUND

4. Dortmund thắng cả 4 cuộc đọ sức gần nhất.

3. Dortmund đang toàn thắng cả 3 trận giao gữu hè này.

1. Trong 3 trận thắng đó, Dortmund chỉ thủng lưới 1 lần

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG BOCHUM VS DORTMUND

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Dortmund: Weidenfeller,Hummels, Piszczek, Schmelzer, Stankovic, Bender , Aubameyang, Mkhitaryan, Gündogan, Kampl, Sauerland.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Những cuộc đọ sức gần đây của 2 bên có khá nhiều bàn thắng. Và trong hoàn cảnh Dortmund khao khát chứng tỏ bản than thì trận đấu rất có khả năng sẽ nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-3